Bảo vệ màn hình laptop Sony như mới sau nhiều năm sử dụng.

  • 0
Thay màn hình laptop sony

Bảo vệ màn hình laptop Sony như mới sau nhiều năm sử dụng.

Làm thế nào để laptop Sony của bạn luôn có màn hình sáng đẹp sau nhiều năm sử dụng, không phải lo về việc đi thay màn hình laptop Sony mới. Những lưu ý trong việc bảo vệ màn hình laptop Sony như mới sau nhiều năm sử dụng.

Thay màn hình laptop sony

Sử dụng miếng dán màn hình:

Miếng dán màn hình sẽ rất hữu hiệu trong việc giúp màn hình laptop Sony của bạn tránh được những vết bẩn hoặc những vết trầy xước. Những miếng dán màn hình có độ cường lực cao còn bảo vệ màn hình tránh nứt vỡ do va đập.

Lau màn hình đúng cách:

Màn hình laptop Sony rất dễ bắt bụi, chỉ khoảng vài ngày bạn sẽ thấy màn hình bị mờ đi do lớp bụi bẩn. Nhiều người dùng laptop Sony lau màn hình thường xuyên nhưng lại không nắm đúng cách lau màn hình, việc này có thể gây những vết xước hoặc điểm chết trên màn hình.

  • Nếu màn hình laptop Sony chỉ bị bám bụi, bạn chỉ cần dùng khăn mềm để lau sạch bụi (không nên dùng khăn giấy, giấy báo…).
  • Nếu có vết bẩn trên màn hình, bạn không nên phun dung dịch lau màn hình trực tiếp lên màn hình mà hãy thấm vài giọt lên khăn mềm, vừa đủ làm ẩm, rồi lau màn hình theo một chiều.

Không nên dùng cồn hoặc nước rửa kính để lau màn hình vì đây là những dung dịch có tính ăn mòn cao.

Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào màn hình:

Nếu ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn cường độ mạnh chiếu thẳng vào màn hình laptop Sony, lâu ngày sẽ khiến màn hình bị nhòe màu.

Khi sử dụng laptop Sony, bạn nên dùng laptop ở nơi thoáng mát, tránh hơi ẩm và tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào laptop.

Thay màn hình laptop sony

Vệ sinh laptop định kỳ:

Vệ sinh laptop định kỳ sẽ đảm bảo cho chiếc laptop Sony của bạn luôn hoạt động ổn định, từ đó có thể tránh được những lỗi về hiển thị màn hình.

Dù bạn đã bảo vệ màn hình laptop Sony cẩn thận nhưng trong quá trình sử dụng, một sự cố bất ngờ khiến laptop Sony của bạn gặp các lỗi màn hình như nứt vỡ màn hình, màn hình bị sọc, nhiễu, nhòe màu, tối mờ hoặc mất hẳn hiển thị màn hình…

Ở đâu sẽ giúp bạn sửa nhanh những lỗi màn hình laptop Sony?

Trung tâm SuaLaptopSony.com, địa điểm sửa màn hình laptop Sony chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều người dùng laptop Sony từ các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Bình Chánh, Bình Thạnh, Thủ Đức) và cả từ những tỉnh thành khác đã đến trung tâm SuaLaptopSony.com để khắc phục các lỗi màn hình laptop Sony hoặc thay màn hình laptop Sony mới.

Dịch vụ sửa màn hình laptop Sony lấy liền tại trung tâm:

  • Vệ sinh, gắn lại cable tín hiệu.
  • Sửa lỗi hoặc thay vỉ cao áp.
  • Thay đèn cao áp.
  • Hàn chân chip Vga hoặc thay Vga.

Trường hợp laptop Sony cần được thay màn hình laptop mới, trung tâm SuaLaptopSony.com là nơi cung cấp màn hình LCD dành cho nhiều dòng laptop Sony khác nhau. Chuyên viên hỗ trợ thay màn hình laptop Sony ngay tại chỗ chỉ 15 phút, bảo hành lên đến trên 12 tháng.

Thay màn hình laptop sony

Trung tâm cam kết sau khi sửa hoặc thay màn hình laptop Sony:

  • Hiển thị màn hình sắc nét như mới.
  • Luôn có chế độ bảo hành nghiêm chỉnh trong thời gian dài.
  • Khắc phục lỗi hoặc đổi trả màn hình miễn phí.

Quý khách hàng tham khảo báo giá màn hình laptop Sony tại Công ty cung cấp màn hình laptop Sony chính hãng giá tốt.

Để không phải chờ đợi lâu khi thay màn hình laptop Sony, quý khách hàng tham khảo Quy trình kiểm tra và thay màn hình laptop Sony 15 phút tại trung tâm.


Leave a Reply