Chuyên viên Bùi Thanh

  • 0
Sửa laptop sony

Chuyên viên Bùi Thanh

Chuyên viên Bùi Thanh là một trong những chuyên viên gắn bó lâu năm nhất với trung tâm sualaptopsony.com. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc của mình, chuyên viên Bùi Thanh đã trở thành kỹ thuật viên được đông đảo quý khách hàng tín nhiệm và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

Sửa laptop sony

Địa điểm sửa laptop được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ

Xét về thành tích, chuyên viên Bùi Thanh đã tốt nghiệm khoa CNTT của trường đại học, sau đó anh tiếp tục theo học và đạt những chứng chỉ xuất sắc từ khóa đào tạo sửa chữa phần cứng laptop chuyên sâu. Về kinh nghiệm, chuyên viên Bùi Thanh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc, đã trực tiếp thực hiện sửa chữa hàng ngàn chiếc laptop-PC, trong đó có rất nhiều dòng laptop sony khác nhau. Cho đến nay, chuyên viên Bùi Thanh đã nắm được hầu hết các phương án khắc phục những pan bệnh trên các dòng laptop sony. Anh hiện đang là chuyên viên có năng suất làm việc tốt nhất tại trung tâm sualaptopsony.com.

Sửa laptop Sony

Cửa hàng sửa laptop danh tiếng tại HCM

Tay nghề sửa laptop sony của chuyên viên Bùi Thanh.

Rất nhiều khách hàng thân thiết đã “quen mặt” với chuyên viên Bùi Thanh, khi đến sửa laptop sony, họ yêu cầu chuyên viên Bùi Thanh trực tiếp sửa laptop sony cho mình. Một khách hàng cho biết “Chiếc laptop sony của tôi suốt 4 năm nay đều là do kỹ thuật viên Thanh sửa chữa, từ việc vệ sinh laptop định kỳ cho đến cài đặt Win, cài đặt phần mềm, và cả sửa linh kiện. Có lẽ anh Thanh còn hiểu nó hơn cả tôi. Vì vậy tôi luôn yên tâm khi giao laptop sony của mình cho anh Thanh sửa, hơn nữa rất nhiều lần anh ấy còn sửa miễn phí cho tôi nữa!”.

Khi tư vấn khách hàng, chuyên viên Bùi Thanh luôn tận tình và vui tính, anh giải thích cho khách hàng bằng cách dễ hiểu nhất đối với cả những ai vốn không hề có nhiều hiểu biết về laptop. Qua đó, chuyên viên Bùi Thanh giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chiếc laptop sony họ đang sử dụng và hiểu rõ laptop sony của họ đang gặp phải vấn đề gì.

Chuyên viên sửa laptop

Kỹ thuật viên sửa laptop chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Chuyên viên Bùi Thanh góp phần rất quan trọng vào việc xây dựng hệ thống các phương án sửa laptop sony tại trung tâm sualaptopsony.com. Nhờ anh, trung tâm đã ngày càng cải thiện tốt hơn các phương án sửa chữa laptop sony.

Chuyên viên Bùi Thanh vẫn khiêm tốn cho biết anh còn phải nghiên cứu và học hỏi thêm nhiều trong lĩnh vực sửa laptop sony này, bởi vì hàng loạt dòng laptop mới liên tục có mặt trên thị trường, nếu anh không theo kịp những công nghệ mới sẽ không thể nào tư vấn chính xác cho khách hàng được.


Leave a Reply