Chuyên viên Lê Hiếu

  • 0
Chuyên viên sửa laptop

Chuyên viên Lê Hiếu

Chuyên viên Lê Hiếu là một gương mặt mới tại trung tâm sualaptopsony.com và là kỹ thuật viên tài năng có rất nhiều triển vọng. Với nền tảng kiến thức sẵn có, kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa laptop chuyện nghiệp 2 năm, khi đến với trung tâm sualaptopsony.com, chuyên viên Lê Hiếu đã nhanh chóng khẳng định được năng lực làm việc của mình. 

Chuyên viên sửa laptop

Chuyên viên trẻ tài năng , nhiệt huyết với nghề

“Chuyên viên Lê Hiếu đã góp phần giúp trung tâm sualaptopsony.com hoàn thiện phương án sửa laptop sony, nâng tỉ lệ thành công của các phương pháp sửa chữa lên đến 95%. Anh cũng là người đưa ra các ý kiến mới để nâng cấp trang thiết bị sửa laptop tại trung tâm.”

Quý khách hàng đã gửi đến trung tâm sualaptopsony.com những nhận xét tốt về chuyên viên Lê Hiếu: anh luôn lịch sự với khách hàng, nghiêm túc khi làm việc, những chiếc laptop qua bàn tay sửa chữa của anh đã hoạt động ổn định trở lại. Khi tiếp nhận một chiếc laptop sony, chuyên viên Lê Hiếu nhanh chóng xác định tình trạng của laptop, đưa ra các phương án khắc phục và phân tích cụ thể từng phương án để khách hàng có thể quyết định đúng đắn.

sửa laptop sony

Dịch vụ sửa chữa an toàn uy tín minh bạch công khai

Chuyên viên Lê Hiếu cho biết, anh không chỉ muốn sửa laptop sony hoàn chỉnh cho khách hàng mà còn muốn giúp khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm hơn khi sử dụng laptop sony, như vậy khách hàng mới có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho việc bảo dưỡng laptop sony về sau.


Chuyên viên Lê Hiếu chuyên trách các sự cố laptop trên main laptop sony, đều là những lỗi laptop khó sửa. Anh có thể sử dụng thành thạo các máy móc, dụng cụ hỗ trợ sửa laptop tại trung tâm. Có những lỗi laptop sony nghiêm trọng tưởng như đã phải thay main laptop sony nhưng chuyên viên Lê Hiếu vẫn có thể hồi phục được. Khi thực hiện sửa main laptop cho khách hàng, anh cũng giúp khách hàng vệ sinh main laptop, thay keo tản nhiệt cho CPU và kiểm tra lại các dây kết nối một cách cẩn thận.


Chuyên viên sửa laptop

Kỹ thuật viên sửa laptop chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Một khách hàng thân thiết của trung tâm sualaptopsony.com đã được chuyên viên Lê Hiếu hỗ trợ sửa laptop sony cho biết “Laptop sony của tôi bị mất nguồn, tôi tưởng phải mất bạc triệu để thay nguồn rồi. Mang đến trung tâm, kỹ thuật viên Hiếu nhận máy, nghe anh báo giá rẻ hơn nhiều so với mức tôi dự toán, tôi đã rất vui.Sau khi sửa xong, laptop sony không chỉ đã hoạt động bình thường mà còn êm hơn, hết tiếng kêu to như trước. Hóa ra, anh Hiếu đã giúp tôi vệ sinh laptop sony miễn phí, sửa lại quạt tản nhiệt.”

 

 


Leave a Reply