Chuyên viên Lê Minh

  • 0
Chuyên viên sửa laptop

Chuyên viên Lê Minh

Là một trong những gương mặt mới của trung tâm sualaptopsony.com nhưng Lê Minh đã cùng với các chuyên viên tại trung tâm khắc phục các lỗi nghiêm trọng trên các dòng laptop sony, trong đó có nhiều trường hợp đã bị từ chối sửa ở những nơi sửa laptop khác. Các chuyên viên kinh nghiệm tại trung tâm đánh giá rất cao năng lực sửa chữa laptop của chuyên viên Lê Minh.

Chuyên viên sửa laptop

Chuyên viên sửa laptop Lê Minh tài năng nhiệt tình

“Sau khi tốt nghiệp khoa CNTT của đại học Công Nghệ thành phố Hồ Chí Minh, chuyên viên Lê Minh đã tiếp tục theo học các khóa đào tạo sửa chữa phần cứng chuyên sâu tại trung tâm đào tạo Nhất Nghệ. Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo, chuyên viên Lê Minh hoàn toàn tự tin khi bước chân vào lĩnh vực sửa chữa, cài đặt laptop – PC, trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Gia nhập vào đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm sualaptopsony.com , anh nhanh chóng khẳng định được tay nghề của mình.”

Kỹ năng sửa laptop sony chuyên nghiệp của chuyên viên Lê Minh.

chuyên viên sửa laptop

Tư vấn báo giá chính xác cho khách hàng trước khi sửa .

Chuyên viên Lê Minh đã cùng với đội ngũ chuyên viên của trung tâm sualaptopsony.com xây dựng hệ thống phương pháp khắc phục đối với từng pan bệnh của laptop sony. Anh sử dụng thành thạo tất cả các máy móc, thiết bị sửa laptop tại trung tâm.Chuyên viên Lê Minh cũng là người đảm nhận sửa các lỗi khó như: sửa main, sửa nguồn, hồi phục pin, cấp cứu main laptop sony bị vô nước…

Đối với khách hàng, chuyên viên Lê Minh luôn rất lịch sự và tận tình. Dù là sửa linh kiện, cài đặt phần mềm hay đơn giản chỉ là vệ sinh laptop sony, anh luôn test laptop sony một cách toàn diện và phân tích cho khách hàng hiểu rõ chiếc laptop đang gặp phải vấn đề gì, cần khắc phục như thế nào, chi phí sửa chữa, thời gian hoàn thành sửa chữa cụ thể và sau khi sửa có thể có hạn chế gì hay không…

Chuyên viên sửa laptop

Kỹ thuật viên sửa laptop Lê Minh kiểm tra lỗi tư vấn cho khách hàng .

Chuyên viên Lê Minh cho biết “Nhiều kỹ thuật viên sửa laptop khá kiệm lời với khách hàng, điều này có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Có những khách hàng không am hiểu nhiều về lĩnh vực laptop này, kỹ thuật viên cần phân tích cho họ bằng cách đơn giản dễ hiểu nhất. Khi khách hàng đã nắm rõ vấn đề, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn!”

Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ sửa laptop sony từ chuyên viên Lê Minh, hãy mang laptop sony của bạn đến trung tâm sualaptopsony.com tại địa chỉ 43 Ngô Quyền Phường 6 quận 10 tp HCM hoặc liên hệ qua hotline 19002009.

Leave a Reply