Chuyên viên Nguyễn Thân

  • 0
chuyên viên sửa laptop

Chuyên viên Nguyễn Thân

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa laptop sony, đến nay chuyên viên Nguyễn Thân đã quen với thiết kế vi mạch trên hầu hết các dòng laptop sony. Những sự cố laptop sony đều được anh sửa nhanh, hoàn thành ngay trong ngày.

chuyên viên sửa laptop

Tư vấn nhiệt tình kiểm tra lỗi chính xác

“Rất nhiều quý khách hàng sau khi sửa chữa hoặc bảo dưỡng laptop sony tại trung tâm sualaptopsony.com đã gửi phản hồi để cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ chuyên viên Nguyễn Thân. Trong công việc, anh hết sức nghiêm túc và cẩn trọng. Với những kinh nghiệm tích lũy được, đến nay chuyên viên Nguyễn Thân đã có trình độ chuyên môn rất tốt, hầu như không có dòng laptop sony nào làm khó được anh.”

Chuyên viên Nguyễn Thân với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Chuyên viên Nguyễn Thân cùng với các chuyên viên khác của trung tâm sualaptopsony.com nghiên cứu để cải tiến các phương án sửa chữa laptop với mục tiêu: rút ngắn thời gian sửa chữa, xóa bỏ các nguy cơ rủi ro, nâng cao hiệu quả sửa chữa. Nhờ đó, trung tâm sualaptopsony.com ngày càng có nhiều phương pháp sửa laptop hiện đại, ưu việt hơn.

chuyên viên sửa laptop

Nhiều năm kinh nghiệm khắc phục lỗi nhanh chóng chính xác .

Bên cạnh đó, chuyên viên Nguyễn Thân còn là người hỗ trợ cho các kỹ thuật viên mới vào nghề hoặc các học viên đang học sửa laptop sony tại trung tâm. Dưới sự hướng dẫn tận tình của anh, rất nhiều bạn trẻ đến với trung tâm đã nhanh chóng trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đối với khách hàng, chuyên viên Nguyễn Thân luôn niềm nở khi tiếp đón và nghiêm túc khi tiến hành sửa laptop sony. Theo anh, việc sửa laptop nếu lỡ sai một li là đi một dặm, vì vậy khi làm việc, kỹ thuật viên phải thật sự tập trung và nghiêm túc.

Chuyên viên sửa laptop

Chuyên viên sửa laptop Nguyễn Thân nhiệt tình cẩn thận

Trước khi tiến hành sửa chữa laptop sony, chuyên viên Nguyễn Thân luôn tiến hành đúng quy trình:

  • Kiểm tra laptop sony toàn diện.
  • Tư vấn khách hàng chi tiết về lỗi laptop sony, phương án khắc phục.
  • Báo giá và thời gian hoàn thành sửa chữa đến khách hàng.
  • Nếu khách hàng không đồng ý, sẽ hoàn trả lại laptop sony cho khách hàng nguyên trạng như ban đầu.
  • Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa, hướng dẫn khách hàng ký tên lên laptop sony.
  • Đối với các lỗi laptop sony có thể sửa lấy liền, sẽ tiến hành sửa ngay, quý khách hàng ngồi đối diện để quan sát quy trình.
  • Đối với lỗi cần thời gian sửa chữa kéo dài, tiến hành ghi nhận chi tiết về cấu hình máy và các linh kiện trong máy.
  • Hướng dẫn khách hàng test lại laptop sony và xác nhận lại linh kiện khi hoàn thành sửa chữa.
  • Tư vấn khách hàng chế độ bảo hành.
Nếu bạn cần sự tư vấn chuyên nghiệp từ chuyên viên Nguyễn Thân, hãy liên hệ với trung tâm sualaptopsony.com qua hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321.

Leave a Reply