Chuyên viên Tấn Tài

  • 0
chuyên viên Sửa laptop

Chuyên viên Tấn Tài

Anh tốt nghiệp khoa Công nghệ Kỹ thuật của đại học Trà Vinh, sau đó tiếp tục theo học các khóa đào tạo sửa Laptop chuyên sâu tại các trung tâm đào tạo ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngay khi bắt đầu bước vào sự nghiệp trở thành kỹ thuật viên sửa laptop sony chuyên nghiệp, chuyên viên Tấn Tài đã gắn bó với trung tâm sualaptopsony.com. Cho đến nay, anh đã trực tiếp thực hiện sửa chữa hàng trăm dòng laptop khác nhau.

chuyên viên Sửa laptop

Chuyên viên sửa laptop nhiều năm kinh nghiệm tại trung tâm

Kỹ năng sửa laptop sony của chuyên viên Tấn Tài:

  • Vệ sinh laptop sony lấy liền 30-45 phút.
  • Cài đặt hệ điều hành laptop sony: 45 phút.
  • Fix các lỗi phần mềm: 15-30 phút.
  • Sửa lỗi phần cứng nhẹ trên laptop sony: 30-90 phút.
  • Sửa các lỗi nặng trên main: 2-3 giờ.
  • Tư vấn khách hàng trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại.
Chuyên viên sửa laptop

Chuyên viên niềm nở , nhiệt tình với KH

Mỗi ngày, chuyên viên Tấn Tài sửa chữa – bảo dưỡng trung bình 10-12 chiếc laptop. Khách hàng yêu mến anh bởi cách làm việc cẩn thận, vui vẻ với khách hàng và luôn nghiêm túc khi làm việc.

Trong quá trình làm việc, chuyên viên Tấn Tài luôn tuân thủ đúng quy trình nghiêm ngặt như: kiểm tra toàn diện laptop sony, tư vấn chi tiết cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng ký tên lên từng linh kiện trước khi sửa và xác nhận lại linh kiện sau khi hoàn thành sửa chữa…

“Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, đến nay hầu như không còn dòng laptop sony nào có thể làm khó được anh.”


Chuyên viên sửa laptop

Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín chuyên nghiệp tại HCM

Chuyên viên Tấn Tài luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Mặc dù số lượng máy cần sửa tại trung tâm sualaptopsony.com luôn rất nhiều, áp lực công việc mỗi ngày đối với các kỹ thuật viên đều rất cao, có khi phải làm việc liên tục không được nghỉ ngơi nhất là vào các ngày cuối tuần, tuy nhiên chuyên viên Tấn Tài luôn vui vẻ, anh cẩn thận trong từng thao tác và không để xảy ra bất cứ sai sót nào.

Phương châm làm việc của chuyên viên Tấn Tài đó là “Chậm mà chắc, không quan trọng về số lượng laptop sửa được, không cố gắng đạt chỉ tiêu thật nhiều laptop mà quan trọng là chất lượng mỗi lần sửa chữa có tốt hay không, có làm khách hàng hài lòng được hay không!”


Leave a Reply