Chuyên viên

Trung tâm SuaLaptopSony.com đã tuyển dụng được đội ngũ các chuyên viên sửa laptop Sony chuyên nghiệp. Các chuyên viên tại trung tâm đều được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa phần cứng laptop-PC, đồng thời đều có kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

“Với nền tảng kiến thức sẵn có và kinh nghiệm tích lũy được, các chuyên viên đã có phương án để khắc phục hơn 90% pan bệnh về phần cứng và cả phần mềm trên các dòng laptop Sony Vaio khác nhau.”

Không chỉ có kỹ năng sửa chữa laptop Sony chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên tại trung tâm SuaLaptopSony.com còn được đánh giá cao về:

  • Cách làm việc nghiêm túc, tập trung.
  • Tuân thủ đúng quy trình sửa laptop Sony nghiêm ngặt.
  • Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.
  • Luôn hòa nhã, lịch sự với khách hàng dù áp lực công việc cao.
  • Sửa laptop Sony nhanh chóng, thao tác cẩn thận.

Đội ngũ chuyên viên tại trung tâm SuaLaptopSony.com:

chuyen vien nguyen son

Chuyên viên Nguyễn Sơn:

Chuyên viên gắn bó với trung tâm SuaLaptopSony.com ngay từ những ngày đầu thành lập.Kinh nghiệm sửa laptop Sony nhiều năm, chuyên viên Nguyễn Sơn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về kỹ năng chuyên nghiệp.

chuyen vien bui thanh

Chuyên viên Bùi Thanh:

Chuyên viên có trên 5 năm kinh nghiệm sửa chữa laptop, đã nắm chắc phương án sửa các lỗi về cả phần cứng và phần mềm laptop Sony.

chuyen vien tan tai

Chuyên viên Tấn Tài:

Chuyên viên được khách hàng nhận xét tốt về kỹ năng sửa chữa laptop và sự nhiệt tình với khách hàng. Gắn bó với trung tâm nhiều năm nay, anh thực sự là một chuyên viên năng lực của trung tâm.

chuyen vien nguyen than

Chuyên viên Nguyễn Thân:

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã giúp chuyên viên có được tay nghề chuyên môn vững chắc, anh thực hiện sửa laptop Sony một cách nhanh chóng, luôn đảm bảo hiệu quả cao nhất trong mỗi lần sửa chữa.

chuyen vien le minh

Chuyên viên Lê Minh:

Chuyên viên tài năng của trung tâm với nền tảng kiến thức vững vàng. Anh góp phần giúp trung tâm hoàn thiện các phương án sửa laptop Sony, tối ưu hóa các phương án sữa chữa đã có.

chuyen vien le hieu

Chuyên viên Lê Hiếu:

Chuyên viên chuyên trách các lỗi khó trên main laptop Sony, anh sử dụng thành thạo tất cả các máy móc, dụng cụ sửa chữa laptop, khắc phục được những lỗi laptop Sony mà nơi khác đã từ chối sửa chữa.