Home

New

UY TÍN

CHẤT LƯỢNG

LẤY LIỀN

Chuyên viên Nguyễn Sơn 

Vừa làm việc vừa học hỏi cùng các đồng nghiệp, đến nay kỹ thuật viên trẻ Nguyễn Sơn ngày nào đã trở thành chuyên viên sửa MacBook của trung tâm.Hỗ trợ ,tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại cho khách hàng .Lên kế hoạch , xây dựng phương án sửa laptop cùng các chuyên viên khác .Trực tiếp nhận và thực hiện khắc phục lỗi .

son
thanh

Chuyên viên Bùi Thanh 

Làm việc tại trung tâm được trên 9800 giờ, với trên 7000 chiếc laptop được sửa chữa thành công, chuyên viên Bùi Thanh góp phần quan trọng vào việc khẳng định uy tín của trung tâm trong lĩnh vực sửa chữa – cài đặt laptop hiện nay.

Chuyên viên Nguyễn Tài 

Đến nay, anh đã gắn bó với trung tâm được hơn một năm với gần 3000 giờ làm việc, trực tiếp thực hiện sửa chữa hàng trăm chiếc laptop – PC khác.Chuyên viên Nguyễn Tài và nhiều đồng nghiệp khác thường xuyên họp lại với nhau để cùng xây dựng phương án sửa MacBook tối ưu với mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng sửa chữa, rút ngắn thời gian sửa MacBook.

tai
minh

Chuyên viên Lê Minh 

Tốt nghiệp khoa CNTT đại học công nghệ TP HCM ,đạt các chứng chỉ sửa chữa phần cứng chuyên sâu tại trung tâm Nhất Nghệ .Kinh nghiệm làm việc 3 năm “Là một chuyên viên trẻ nhưng anh là người đảm nhận nhiệm vụ khắc phục các lỗi khó trên mainboard cùng với các chuyên viên lâu năm khác.”

Tư vấn

Linh kiện

Báo giá

Video 

Ưu đãi

Tin tức

Liên kết website