Những lợi ích khi vệ sinh laptop Sony định kỳ

  • 0
Vệ sinh laptop sony

Những lợi ích khi vệ sinh laptop Sony định kỳ

Vệ sinh laptop Sony định kỳ sẽ mang lại những lợi ích như thế nào? Bạn nên vệ sinh laptop Sony ở đâu để bảo đảm hiệu quả. Những lợi ích khi vệ sinh laptop Sony định kỳ

Vệ sinh laptop sony

1) Laptop Sony sạch bụi, dọn dẹp ổ vi khuẩn:

Khi vệ sinh laptop Sony, các chuyên viên quét sạch bụi cả trong và ngoài hoàn trả lại vẻ sạch sẽ như mới cho laptop. Mặt khác, bàn phím laptop Sony thường tích tụ rất nhiều vi khuẩn gây hại, việc vệ sinh laptop bằng những dung dịch diệt khuẩn sẽ giúp dọn dẹp ổ vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

2) Giảm nhiệt cho laptop Sony khi hoạt động:

Do lớp bụi bẩn dày cùng với việc lớp keo tản nhiệt trên CPU đã mất hiệu quả thêm vào đó là hoạt động yếu ớt của quạt tản nhiệt, khi laptop Sony hoạt động khoảng trên 30 phút, máy sẽ bắt đầu tỏa nhiệt cao, làm nóng các linh kiện quan trọng.

Vệ sinh laptop định kỳ sẽ giúp dọn sạch lớp bụi để tăng khả năng thoát nhiệt, hồi phục quạt tản nhiệt, thay lớp keo tản nhiệt mới cho CPU. Nhờ đó, laptop Sony khi hoạt động sẽ dịu mát hơn, nhiệt độ về mức trung bình chỉ 50-55°C.

Vệ sinh laptop Sony

3) Phát hiện sớm các sự cố của linh kiện laptop:

Việc vệ sinh laptop Sony định kỳ cũng như việc khám sức khỏe toàn diện định kỳ cho laptop. Trong quá trình vệ sinh, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các linh kiện, điều chỉnh lại các cable nối để đảm bảo laptop luôn hoạt động ổn định.

4) Chấm dứt tình trạng treo máy đứng máy:

Do nhiệt độ tăng cao như đã nêu ở mục 2, khi vượt quá ngưỡng cho phép, laptop Sony sẽ xảy ra tình trạng treo máy, thậm chí là tự động tắt nguồn. Nếu việc này lặp lại nhiều lần sẽ làm hỏng ổ cứng của laptop. Vệ sinh laptop Sony định kỳ, giảm nhiệt cho máy cũng đồng nghĩa với việc chấm dứt tình trạng treo máy, đứng máy do nhiệt độ cao.

Vệ sinh laptop Sony ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Trên khắp các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh) bạn rất dễ dàng tìm ra địa điểm vệ sinh laptop Sony. Có rất nhiều người dùng laptop Sony cho rằng vệ sinh laptop Sony là việc đơn giản chỉ cần quét sạch bụi thay keo tản nhiệt là xong nên cứ mang đến cửa hàng gần nhà cho nhanh.

Thực tế là tuy quy trình vệ sinh laptop Sony ở đâu cũng như nhau nhưng hiệu quả sau khi vệ sinh lại khác nhau Có chỗ vệ sinh laptop Sony tận tâm nhiệt tình sẽ đảm bảo laptop sạch bụi trong và ngoài, giảm nhiệt rõ rệt. Có nơi vệ sinh laptop Sony qua loa, kỹ thuật viên còn không lau lớp keo tản nhiệt cũ trước khi thay keo tản nhiệt mới trên CPU hay kỹ thuật viên không màng làm sạch trục quạt tản nhiệt.

Vệ sinh laptop sony

Công ty vệ sinh laptop Sony lấy liền uy tín.

Trung tâm SuaLaptopSony.com được xem là một trong những địa điểm vệ sinh laptop Sony đáng tin cậy tại tp HCM.

Quý khách tham khảo quy trình vệ sinh laptop Sony lấy liền tại trung tâm

Trung tâm vệ sinh laptop Sony giá tốt: chỉ 89.000 đồng/ máy dành cho cán bộ công nhân viên chức.

Giá rẻ đặc biệt dành cho học sinh – sinh viên: chỉ 80.000 đồng/ máy.


Leave a Reply