Nơi vệ sinh laptop Sony và thay kẻo tản nhiệt cho CPU.

  • 0
vệ sinh laptop sony

Nơi vệ sinh laptop Sony và thay kẻo tản nhiệt cho CPU.

Sau khoảng 9 tháng sử dụng, laptop Sony của bạn sẽ hút vào bên trong lượng bụi bẩn đáng kể làm hạn chế khả năng thoát nhiệt của máy. Thêm vào đó, lớp keo tản nhiệt trên CPU đã khô, không còn khả năng hỗ trợ tản nhiệt cho CPU laptop Sony. Việc vệ sinh bụi bẩn và thay keo tản nhiệt cho laptop Sony định kỳ là vô cùng quan trọng.

vệ sinh laptop sony

Nơi vệ sinh laptop Sony và thay kẻo tản nhiệt cho CPU.

Thời gian thích hợp để bạn bảo dưỡng laptop Sony định kỳ vào khoảng 9-12 tháng một lần. Nếu bạn thường xuyên mang laptop Sony di chuyển, bạn rút ngắn thời gian này lại khoảng 6 tháng một lần.

Mặc dù hầu hết các cửa hàng sửa chữa đều có dịch vụ vệ sinh laptop Sony. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn nơi uy tín. Một công ty vệ sinh laptop Sony uy tín sẽ luôn đảm bảo giúp bạn làm sạch bụi bẩn bên trong laptop, sử dụng keo tản nhiệt chất lượng cao.

Vệ sinh laptop sony

Vệ sinh laptop Sony ở đâu lấy liền giá tốt các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn)?

Trung tâm SuaLaptopSony.com được đa số quý khách hàng đánh giá là một trong những địa điểm vệ sinh laptop Sony đáng tin cậy tại thành phố HCM.

Quý khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh laptop Sony tại trung tâm vì:

  • Vệ sinh laptop Sony lấy liền nhanh chóng chỉ 30 phút (nhưng thời gian chờ đợi đến lượt có thể lâu hơn mong quý khách thông cảm vì lượng khách hàng tại trung tâm khá đông).
  • Kỹ thuật viên làm việc tận tâm nhiệt tình, tỉ mỉ trong từng bước, tư vấn cụ thể cho khách hàng.
  • Trung tâm còn sử dụng keo tản nhiệt chất lượng (bạn nên tìm hiểu trước về các loại keo tản nhiệt để có thể yên tâm về vấn đề này)
  • Sau khi vệ sinh laptop Sony xong, nhiều quý khách hàng sử dụng phần mềm kiểm tra nhiệt độ và nhận thấy nhiệt độ CPU giảm rất nhiều.
  • Dịch vụ vệ sinh laptop Sony giá tốt so với thị trường, chỉ 89.000 đồng một máy.
  • Sinh viên được vệ sinh laptop giá rẻ chỉ 80.000 đồng, còn có nhiều chương trình Vệ sinh laptop miễn phí dành riêng cho sinh viên.
Vệ sinh laptop Sony

Một số điểm quý khách hàng góp ý với trung tâm SuaLaptopSony.com:

Thời gian chờ đợi lâu nhất là những ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ: vì đây là thời gian được nghỉ, rất nhiều người dùng laptop tranh thủ mang máy đi bảo dưỡng nên trung tâm SuaLaptopSony.com luôn đông khách vào những ngày này. Để tránh phải chờ đợi, quý khách hàng nên tranh thủ đi vệ sinh laptop vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Bên cạnh đó, trung tâm SuaLaptopSony.com cũng đang cố gắng tăng cường kỹ thuật viên để có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn cho quý khách.

Trung tâm SuaLaptopSony.com chưa có dịch vụ vệ sinh laptop Sony tại nhà như nhiều chỗ khác: trung tâm hiểu rằng vệ sinh laptop Sony tại nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian vàng bạc nhưng hiện nay vì nhiều lý do trung tâm vẫn chưa phát triển được dịch vụ này, mong quý khách hàng thông cảm. Bạn có thể tìm một công ty vệ sinh laptop Sony tại nhà uy tín để hỗ trợ.


Leave a Reply