Quý khách hàng nhiệt tình chia sẻ địa điểm vệ sinh laptop Sony uy tín.

 • 0
Vệ sinh laptop sony

Quý khách hàng nhiệt tình chia sẻ địa điểm vệ sinh laptop Sony uy tín.

Trong số hàng trăm khách hàng đã vệ sinh laptop Sony tại trung tâm SuaLaptopSony.com có đến 62,5% là khách hàng được giới thiệu từ người thân, bạn bè cũng đã từng bảo dưỡng laptop tại trung tâm. 

Vệ sinh laptop sony

“Chính hiệu quả của mỗi lần vệ sinh laptop Sony đã giúp tạo dựng được sự tin tưởng với khách hàng, khách hàng không chỉ quay lại trung tâm những lần sau mà còn giới thiệu địa chỉ của trung tâm cho những ai cần biết.”

Quý khách hàng khắp các quận tp HCM (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp, Thủ Đức) nhiệt tình chia sẻ địa điểm vệ sinh laptop Sony uy tín.

ve sinh sony

Dịch vụ vệ sinh laptop Sony lấy liền tại trung tâm SuaLaptopSony.com sẽ thực hiện:

 • Test laptop trước khi vệ sinh để kiểm tra toàn diện tình trạng máy hiện tại.
 • Bắt đầu tách từng linh kiện để vệ sinh kỹ từng linh kiện.
 • Kiểm tra hoạt động của quạt tản nhiệt.
 • Thay keo tản nhiệt mới trên CPU laptop.
 • Lắp lại các linh kiện hoàn chỉnh.
 • Test laptop lần 2 để đảm bảo quá trình vệ sinh laptop Sony thành công.
Vệ sinh laptop sony

Rất nhiều quý khách hàng đã nhận xét sau khi vệ sinh laptop Sony, laptop đã:

 • Giảm trên 10°C khi hoạt động.
 • Hết bị treo máy, đứng máy.
 • Chấm dứt các âm thanh khó chịu từ quạt hay ổ cứng.
 • Ổ đĩa DVD đọc đĩa bình thường trở lại.
 • Âm thanh nghe tốt hơn nhờ màng loa đã được làm sạch.

Anh Nghĩa, một khách hàng thân thiết của trung tâm SuaLaptopSony.com tâm sự

“Tôi đã từng vệ sinh laptop ở nhiều cửa hàng khác, họ vệ sinh laptop thì cũng không có gì phải chê, nhưng đến trung tâm SuaLaptopSony.com này tôi mới thực sự hài lòng, mấy anh em rất nhiệt tình vui vẻ và nhất là rất lịch sự với khách hàng!”

 

Chị Mai cho biết

“Khi tôi hỏi nên vệ sinh laptop Sony Vaio của tôi ở đâu thì bạn tôi hướng dẫn đến trung tâm SuaLaptopSony.com. Đây đúng là nơi vệ sinh laptop Sony uy tín như lời bạn ấy đã nói. Sau khi vệ sinh xong, laptop của tôi hết nóng mà còn chạy mượt hơn!”

Vệ sinh laptop sony

Bạn Vũ một sinh viên đến từ đại học Bách Khoa thì

Công ty vệ sinh laptop Sony ở Tp HCM này rất nhiều, có nhiều chỗ giá rẻ cho sinh viên rất hấp dẫn. Lần trước lên mạng thấy ở đây vệ sinh laptop Sony miễn phí, em rủ tụi bạn đi cùng, tụi em nghĩ vệ sinh laptop thôi mà, miễn phí dại gì không thử, chỗ này làm không tốt thì lần sau tìm chỗ khác thôi. Nhưng sau khi được vệ sinh laptop Sony thì tụi em đều quyết định chọn trung tâm này luôn, các anh làm việc rất cẩn thận. Nếu không miễn phí thì giá 80.000 đồng dành cho sinh viên cũng là giá tốt rồi!

Anh Thanh góp ý

“Về chất lượng dịch vụ vệ sinh laptop Sony thì không phải bàn, trung tâm làm rất tốt. Nhưng nếu như có thêm dịch vụ vệ sinh laptop Sony tại nhà thì sẽ hoàn hảo hơn, tôi có thể chịu thêm phí di chuyển cho kỹ thuật viên cũng được. Chứ nhiều khi bận quá không đến trung tâm sớm được, mà đến trễ một chút là phải chờ lâu vì đông khách.”


Leave a Reply