Thay màn hình laptop Sony xách tay ở đâu tại tp HCM?

  • 0
Thay màn hình laptop sony

Thay màn hình laptop Sony xách tay ở đâu tại tp HCM?

Một sáng thứ năm, anh Hùng mang chiếc laptop Sony Vaio đến trung tâm SuaLaptopSony.com để thay màn hình bị vỡ do anh làm rơi laptop. Theo như anh kể thì chiếc laptop Sony của anh là dòng laptop doanh nhân anh mua tại Nhật mang về, trước khi đến trung tâm SuaLaptopSony.com, anh đã mang máy đến vài chỗ sửa laptop nổi tiếng khác nhưng họ cho biết là họ không có sẵn màn hình tương ứng. Anh có đến trung tâm bảo hành chính hãng nhưng cũng được câu trả lời là “đợi nhập linh kiện”

Thay màn hình laptop sony

Trong khi anh đang cần gấp laptop để đi công tác, anh nói “Đồng nghiệp công ty giới thiệu tôi đến đây. Tôi cũng nghĩ nếu cửa hàng này mà không có màn hình thay thế nữa thì tôi copy dữ liệu từ ổ cứng ra rồi copy vào laptop khác, cái này coi như bỏ!”.

Chuyên viên tại trung tâm SuaLaptopSony.com đã liên hệ ngay với những công ty cung cấp linh kiện laptop uy tín, đó là những nơi có nhập về những loại linh kiện dành cho các dòng laptop xách tay.

Thật may là trung tâm đã liên hệ được một nơi có màn hình tương ứng, chuyên viên ngay lập tức đến nhận linh kiện mang về, thực hiện thay màn hình laptop Sony lấy liền cho anh Hùng.

Toàn bộ quy trình chỉ mất 60 phút. Anh Hùng vui vẻ nói “Vậy là đỡ tốn tiền mua laptop khác. Cũng không cần chia tay với chiến hữu lâu năm này!”.

Không chỉ thay màn hình laptop Sony cho những dòng laptop Sony phổ biến trên thị trường Việt Nam, trung tâm SuaLaptopSony.com còn thực hiện thay màn hình cho những dòng laptop Sony xách tay, hàng hiếm tại Việt Nam.

Thay màn hình laptop sony

Nhờ liên kết với những địa điểm cung cấp linh kiện laptop uy tín, trung tâm SuaLaptopSony.com dễ dàng tìm được linh kiện tương ứng để thay thế cho chiếc laptop Sony của khách hàng khi cần thiết.

 

Nếu trong kho linh kiện tại trung tâm không còn hàng, chuyên viên của trung tâm sẽ ngay lập tức đến tận nơi nhận linh kiện về thay thế ngay cho quý khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi nhiều ngày.

Tất cả các linh kiện đều được bảo đảm là hàng chính hãng, có nguồn gốc và tem bảo đảm, được bảo hành trên 12 tháng, đổi trả miễn phí nếu linh kiện bị lỗi.

Chính nhờ sự nhanh chóng, nhiệt tình đó, trung tâm SuaLaptopSony.com được quý khách hàng đánh giá là một trong những địa điểm sửa laptop Sony các quận (quận Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12) uy tín, đáng tin cậy.

Tuy không nhận là nơi thay màn hình laptop Sony xách tay giá rẻ nhất, nhưng trung tâm SuaLaptopSony.com luôn đảm bảo mức giá tốt, thấp hơn báo giá tại các trung tâm bảo hành, luôn có giá ưu đãi dành riêng cho kỹ thuật viên các cửa hàng và quý khách hàng thân thiết.

Thay màn hình laptop sony

Thay màn hình laptop Sony xách tay ở đâu tại tp HCM?

Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến trung tâm qua tổng đài 19002009, cho trung tâm biết chính xác tên dòng laptop Sony xách tay bạn cần thay màn hình. Chuyên viên sẽ nhanh chóng báo giá chính xác và hẹn ngày giao nhận màn hình laptop cụ thể.

Hiện trung tâm vẫn chưa có dịch vụ thay màn hình laptop Sony tại nhà, quý khách hàng vui lòng trực tiếp đến trung tâm SuaLaptopSony.com tại địa chỉ 43 Ngô Quyền phường 6 quận 10, tp HCM.


Leave a Reply