Trung tâm sửa chữa và thay bàn phím laptop Sony giá rẻ tại tp HCM

  • 0
Thay bàn phím laptop sony

Trung tâm sửa chữa và thay bàn phím laptop Sony giá rẻ tại tp HCM

Bàn phím laptop Sony là linh kiện chịu lực trực tiếp từ bàn tay người sử dụng, vì vậy có thể nói rằng bàn phím là linh kiện dễ gặp trục trặc nhất trên chiếc laptop. Trung tâm sửa chữa và thay bàn phím laptop Sony giá rẻ tại tp HCM.

Thay bàn phím laptop sony

Ở đâu sửa bàn phím laptop Sony lấy liền và còn được miễn phí vài lỗi nhẹ?

Tại trung tâm SuaLaptopSony.com, bàn phím laptop Sony của bạn sẽ được kiểm tra để xác định chính xác mức độ lỗi.

Trung tâm thực hiện sửa bàn phím laptop Sony:

  • Thay thế phím bấm bị vỡ, bị liệt.
  • Làm vệ sinh, quét bụi bàn phím.
  • Gắn lại cable nối bàn phím.
  • Sửa bảng mạch bàn phím.
  • Đóng chip điều khiển bàn phím trên main.
  • Khắc phục các lỗi phần mềm.
Thay bàn phím laptop sony

Nơi thay bàn phím laptop Sony uy tín các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Chánh, Bình Tân).

Hiện nay có không ít chỗ nhận thực hiện thay bàn phím laptop Sony với những quảng cáo giá rẻ nhất thị trường rất hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bàn phím laptop Sony giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng kém, bảng mạch bàn phím rất dễ hỏng khi nhiệt độ laptop tăng cao, các phím bấm cũng chịu lực kém. Vì vậy, khi cần thay bàn phím laptop Sony mới, tốt nhất bạn hãy đến các trung tâm bảo hành chính hãng để đảm bảo hoặc tìm những cửa hàng cung cấp linh kiện laptop uy tín nổi tiếng.

Trung tâm SuaLaptopSony.com là địa điểm thay bàn phím laptop Sony đã được hơn 250 người dùng laptop Sony tại thành phố Hồ Chí Minh và cả tỉnh khác lựa chọn. Đến 95% bàn phím laptop Sony trung tâm đã thực hiện thay thế đều hoạt động tốt, khách hàng không phải quay lại trung tâm để yêu cầu bảo hành sau đó.

Thay bàn phím laptop sony

Trung tâm SuaLaptopSony.com cam kết chỉ cung cấp bàn phím laptop Sony chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quý khách hàng có thể bảo hành trực tiếp tại công ty chính hãng.

Nếu quý khách hàng tự thay bàn phím laptop Sony tại nhà, trung tâm SuaLaptopSony.com sẽ báo giá tốt, giá gốc cho khách hàng (không bao gồm công thay thế), quý khách hàng vẫn được bảo hành trên 12 tháng.


Leave a Reply