Việc làm IT phần cứng.

  • 0
Việc làm IT phần cứng

Việc làm IT phần cứng.

Những việc làm IT phần cứng đang là một lĩnh vực thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Tính chất hiện đại, năng động của công việc giúp các bạn trẻ thỏa mãn được niềm đam mê với công nghệ. 

Việc làm IT phần cứng

Trong xu thế công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão, nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực IT phần cứng lại càng tăng cao. Vì vậy, đây chính là một trong những ngành nghề đầy tiềm năng để các bạn trẻ lựa chọn.

Đối với lĩnh vực IT phần cứng, đòi hỏi các bạn trẻ phải có niềm đam mê với các sản phẩm công nghệ, luôn muốn khám phá những công nghệ mới. Bên cạnh đó, tính kiên nhẫn là vô cùng cần thiết, bởi vì các linh kiện điện tử ngày càng được thiết kế nhỏ gọn và tinh vi, kỹ thuật viên sửa chữa phải vô cùng tỉ mỉ, nếu bất cẩn sai một li là đi một dặm. Chỉ một sai sót nhỏ khi sửa chữa, kỹ thuật viên có thể sẽ làm chết toàn bộ vi mạch của thiết bị điện tử như laptop, PC, điện thoại, tablet…

Nhu cầu của người sử dụng các thiết bị điện tử về những địa điểm sửa chữa ngày càng tăng cao, do đó hàng loạt công ty, cửa hàng sửa chữa laptop, PC, điện thoại… ra đời. Những nơi đào tạo kỹ thuật viên IT phần cứng cũng phát triển, thu hút hàng ngàn học viên mỗi năm.

Việc làm It phần cứng

Tuy nhiên, theo khảo sát, trong lĩnh vực việc làm IT phần cứng vẫn đang thiếu nhân lực. Nguyên nhân là vì các học viên được đào tạo từ các cơ sở chưa đáp ứng được yêu cầu của những nhà tuyển dụng việc làm IT phần cứng, các học viên hầu hết chỉ được đào tạo trên lý thuyết, thiếu kinh nghiệm thực tế, không nắm được phương pháp chăm sóc khách hàng…

Trung tâm SuaLaptopSony.com tuyển dụng và đào tạo các vị trí việc làm IT phần cứng chuyên nghiệp. (tham khảo thêm tại Việc làm sửa laptop Sony)

Trung tâm SuaLaptopSony.com từ lâu đã là công ty sửa laptop uy tín các quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình chánh, Bình Tân) Tp HCM. Không chỉ thực hiện sửa laptop cho khách lẻ, trung tâm còn thực hiện nhiều hợp đồng bảo trì laptop-PC cho các doanh nghiệp, hỗ trợ sửa laptop cho các cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm nhận đào tạo các học viên đã tốt nghiệp các khóa học sửa chữa máy tính tại các trung tâm, cơ sở đào tạo nghề, đã nắm được những kiến thức trong lĩnh vực IT phần cứng.

Việc làm It phần cứng

Thời gian đào tạo tại trung tâm kéo dài từ 3-6 tháng, tùy vào nền tảng cơ bản của học viên.

Tại trung tâm, các học viên sẽ được:

  • Thực hành sử dụng các máy móc, dụng cụ sửa laptop hiện đại.
  • Trực tiếp tiếp nhận laptop và tư vấn cho khách hàng.
  • Trực tiếp thực hiện khắc phục các lỗi trên laptop với sự hướng dẫn của các chuyên viên.
  • Cùng các chuyên viên, kỹ thuật viên nghiên cứu tối ưu hóa các phương án sửa laptop.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các học viên sẽ chính thức trở thành kỹ thuật viên của trung tâm SuaLaptopSony.com hoặc có thể dễ dàng tìm được vị trí tại các công ty sửa laptop Sony danh tiếng.


Leave a Reply